Top 3 biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật phía Nam năm 2020

Top 3 biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật phía Nam năm 2020

Trong những năm gần đây, tại khu vực bất động sản ven Tp. Hồ Chí Minh đã bắt đầu xuất hiện nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô. Theo các chuyên gia, đây là sự đón đầu một dòng bất động sản tiềm năng mới. Cho thấy sự nhạy bén của giới đầu tư khi nhu cầu của khách hàng ở phân khúc này đang ngày một tăng cao. Tuy là dòng sản phẩm đặt ra yêu cầu về vốn đầu tư cao nhưng lợi nhuận mà biệt thự nghỉ dưỡng mang lại còn nắm giữ sức hấp dẫn lớn hơn.

Dưới đây là top 3 biệt thự nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất thời điểm này tại khu vực phía Nam:

Xem thêm:

Có gì trong các dự án khủng tại Long An?

Tổ hợp giải trí và công viên nước nằm trong dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas (Đức Hòa, Long An)

Đóng vai trò là dự án đón đầu cho tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Long An, West Lakes Golf & Villas – được kết hợp đầu tư – phát triển giữa công ty C.S.Q và Tập đoàn Trần Anh Group, đang tạo được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Top 3 biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật phía Nam năm 2020

 • Quy mô dự án: 120ha với quy hoạch gồm nhiều cụm
 • Diện tích dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng: 48ha
 • Vị trí dự án: Số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
 • Số lượng sản phẩm dự kiến mở bán: gần 600 căn biệt thự. Trong đó có, 409 căn biệt thự mini; 117 căn biệt thự song lập; 11 căn biệt thự đơn lập.

Tại thời điểm bất động sản Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh đang thiếu vắng những dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trào lưu Staycation. Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas không chỉ tạo cơ hội vàng cho các nhà đầu tư mà còn góp phần tạo nên sự đa dạng và sôi động cho khu vực bất động sản này, nhất là trong bối cảnh sức hút bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang trên đà trở lại.

Theo các chuyên gia, Long An là thị trường mới với nhiều tiềm năng sẽ tạo nên sự khác biệt so với những thị trường phát triển mạnh về du lịch như: Nha Trang, Đà Nẵng hay Bà Rịa – Vũng Tàu,… Hiện tại biệt thự West Lakes Golf & Villas vẫn đang trong thời điểm mở bán, dự kiến trong năm 2020 dự án này sẽ tiếp tục góp phần tạo nên các cơn sốt nhà đất tại Long An

Biệt thự nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu)

Được xây dựng và phát triển trên khu vực đang được đẩy mạnh phát triển du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Biệt thự nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu được giới đầu tư đánh giá rất cả về tiềm năng phát triển và khả năng sinh lợi.

Top 3 biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật phía Nam năm 2020

 • Quy mô dự án: 27,5ha chia thành 2 khu A và B
 • Vị trí xây dựng: Đường Ven Biển, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia
 • Tiêu chuẩn xây dựng: Biệt thự 4* và 5*
 • Hiện tại, dự án đang triển khai xây dựng giai đoạn 1, dự kiến đến quý 4 năm 2020 sẽ bàn giao 1 lần cho 169 căn biệt thự khu A.

Định hướng phát triển theo mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích mặt nước lớn xen kẽ cảnh quan đầm phá, cồn cát, mặt hồ cùng vẻ đẹp thơ mộng của biển Bình Châu. Lagoona Bình Châu trở thành gợi ý ưu tiên đối với các nhà đầu tư ở phân khúc biệt thự ven biển.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc

Khởi công xây dựng và đầu tháng 1 năm 2019, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc được đánh giá là một trong những dự án sở hữu mặt biển đẹp hàng đầu ở Phú Quốc.

Top 3 biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật phía Nam năm 2020

 • Quy mô dự án: 85,3ha
 • Sản phẩm bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, condotel và bungalow
 • Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản New Vision (Vinpearl là cổ đông chiến lược)
 • Vị trí dự án: Bãi Dài, Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Không chỉ riêng dự án Grand World Phú Quốc, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn bậc nhất của các nhà đầu tư ở khu vực phía Nam.

Nhiều chuyên gia cho rằng, sản phẩm của Grand World Phú Quốc được “đo ni đóng giày” cho các nhà đầu tư. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng này sẽ nhanh chóng mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư từ kinh doanh hoặc cho thuê.

Tham khảo thêm:

 

 

Tiện ích dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An

 

Những điều cần lưu ý trước khi mua nhà xây sẵn

Xu hướng chọn mua biệt thự cao cấp của giới nhà giàu

 

 

Mạng xã hội:

https://community.roku.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/266775
https://www.uplabs.com/duanwestlakes
https://www.trepup.com/duanwestlakes
http://www.bobscruises.com/user/duanwestlakes
https://www.liveinternet.ru/users/duanwestlakes/