Taxi nội bài thái bình

Taxi Hà Nội Thái Bình là một trong các dịch vụ taxi đường dài giá rẻ mà Phúc Hà Taxi đang triển khai tại các tuyến đường liên tỉnh từ khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với tuyến đường Hà Nội Thái Bình, hành khách có thể sử dụng dịch vụ taxi đường dài với mức chi phí tốt nhất, giá cước taxi đường dài bây giờ chỉ từ 6.000 đồng/Km. Bạn thoải mái lựa chọn các dòng xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ.

Taxi nội bài thái bình, taxi noi bai thai binh

Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài về Thái Bình giá rẻ, mức phí đúng và tiết kiệm

Để có một chuyến đi hoàn hảo và tránh gặp phải các trường hợp “hét giá, lừa đảo” không đáng có, bạn hãy lưu ý một số kinh nghiệm sau đây từ Taxi Nội Bài Phúc Hà nhé:

Kiểm tra đoạn đường đi dài bao nhiêu km trước khi gọi xe

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có nối mạng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được đoạn đường đi từ Nội Bài về Thái Bình hoặc bất kì đâu mà bạn muốn.

Không chỉ tính toán được sơ bộ độ dài của quãng đường, bạn còn có thể định vị để biết chính xác mình đang được chở đi đúng đường nữa.

Vì vậy, bạn nên lưu ý để tránh gặp phải các trường hợp đi lòng vòng hoặc tính thêm giá tiền cho quãng đường của bạn nhé!

Trả giá trước khi lên xe

Thông thường, sau khi ước lượng được đoạn đường thì bạn có thể trả giá cho tài xế trước khi lên xe và bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Tuy nhiên, việc này đôi lúc cũng gặp phải sự ngại ngùng, lúng túng không đáng có giữa khách hàng và tài xế.

Chính vì thế, nếu muốn có được chi phí di chuyển rẻ, tiết kiệm thì bạn hãy đặt trước xe của dịch vụ Taxi Nội Bài Phúc Hà có mức giá niêm yết sẵn cho bạn tham khảo, tránh việc phải thương lượng giá trực tiếp với tài xế.

So sánh giá ở một vài đơn vị khác

Nếu bạn có kế hoạch dài hạn cho chuyến đi của mình, thì bạn nên so sánh giá của vài đơn vị khác nhau để chọn ra một dịch vụ chi phí rẻ, chất lượng và phù hợp.

Đôi lúc, việc chênh giá chỉ chút ít mà chất lượng dịch vụ khác nhau cũng sẽ làm ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn đấy.

Quan sát kỹ trước khi lên xe

Khi di chuyển bằng xe taxi, nhất là khi đi một mình, bạn nên quan sát kỹ các dấu hiệu sau và tránh lên xe khi gặp phải:

  • Tài xế có say rượu hoặc có dấu hiệu sử dụng chất kích thích hay không.
  • Tài xế thiếu lịch sự, không chuyên nghiệp trong khi sử dụng dịch vụ.
  • Xe cũ kĩ, thiếu các bộ phận cần thiết như kính chiếu hậu, dây bảo hiểm.
  • Có người lạ trong xe với các lý do như: Người nhà tài xế, xin đi nhờ,…
  • Xe có mùi ẩm mốc khó chịu, dễ gây say xe.
  • Xe không có thương hiệu, số tổng đài đường dây nóng hoặc không chứng minh được thuộc dịch vụ mà bạn đã thuê.

Ngoài ra, bạn có thể gặp phải trường hợp tài xế không biết đường, đi lòng vòng, tuy nhiên đây có thể là do nguyên nhân khách quan như khu vực đó mới, hoặc tài xế mới vào nghề không lâu.

Thường xuyên xem đồng hồ đo Km của xe Taxi

Nếu trước đó bạn không trả giá trước mà đồng ý thanh toán theo đồng hồ đo Km của xe taxi thì bạn nên để ý thường xuyên các con số điện tử này.

Nếu thấy tính sai quá nhiều thì bạn nên lập tức ngừng lại, xuống xe và gọi cho tổng đài của xe taxi để báo lại về hành vi này.

Trên đây là một số thông tin về Xe Taxi Hà Nội – Thái Bình để có những thông tin chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ Taxi Nội Bài Phúc Hà để được tư vấn báo giá.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TM PHÚC HÀ
Địa chỉ: Số 46 – Đường Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Website: https://taxiphucha.com/

Xem thêm