Taxi nội bài sơn tây

Taxi nội bài sơn tây Phúc Hà giới thiệu về Sơn Tây là một thị xã thuộc địa phận Hà Nội, là một thị xã ngoại thành thuộc cửa ngõ phía Tây. Từ trung tâm thị xã Sơn Tây đi sân bay Nội Bài là khoảng 60 kilomet, khá xa cho nên khi có nhu cầu di chuyển thì hành khách phải lên kế hoạch trước. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một số thông tin về Taxi nội bài sơn tây.

Taxi Nội Bài đi Tam Đảo Trọn Gói

Taxi nội bài sơn tây, Taxi noi bai son tay

Từ sân bay Nội Bài đi thị xã Sơn Tây có xa không?

Sơn Tây chính thức trở thành một thị xã trong địa phận thành phố Hà Nội từ năm 2009, nhờ vậy cơ sở hạ tầng và các chính sách phát triển nơi này ngày càng được nhà nước và thành phố quan tâm. Từ Sơn Tây đi Nội Bài cũng vì thế mà có nhiều tuyến đường và nhiều phương tiện hơn để hành khách lựa chọn. Lộ trình Taxi Nội Bài Sơn Tây cũng chủ yếu phục vụ nhu cầu tới sân bay để bay hoặc đón tiễn người nhà.

Từ Sơn Tây mất khoảng 60 kilomet để đến được sân bay Nội Bài, với khoảng 90 phút di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy. Nếu bạn có nhu cầu đi máy bay hoặc đón tiễn, hãy chú ý thời gian để không bị lỡ chuyến.

Lộ trình tốt nhất để đi từ thị xã Sơn Tây tới sân bay Nội Bài hiện tại là:

  • Đường QL21 – đường QL2C – đường DT 304 – đường DT303 – đường QL2A

Quãng đường này khá xa và mất thời gian để di chuyển, tuy nhiên bạn vẫn có thể chủ động được vì phương tiện di chuyển luôn có sẵn để bạn lựa chọn, tùy vào điều kiện của bản thân và người đi cùng.

Từ thị xã Sơn Tây đi sân bay Nội Bài có những phương tiện nào, chi phí ra sao?

Taxi Sơn Tây đi Nội Bài có giá khoảng 500 ngàn đồng, nếu bạn muốn di chuyển một cách riêng tư, thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi thì taxi là phương tiện tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tại thị xã Sơn Tây cũng có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động và sẵn sàng đón khách khi được gọi hoặc được đón ven đường. Giá cước của các hãng taxi cũng chênh lệch đôi chút, và thường được tính theo kilomet, bạn nên tham khảo trước giá cước với tổng đài hoặc với tài xế trước khi lên xe để nắm được mức giá phải trả.

Taxi nội bài sơn tây, Taxi noi bai son tay

Dưới đây là các hãng xe taxi từ Sơn Tây đi Nội Bài mà bạn có thể tham khảo:

  • Taxi Phúc Hà
  • Taxi Group Airport
  • Taxi Mai Linh
  • Taxi ABC
  • Taxi Thành Công
  • Taxi Đại Nam
  • Taxi Việt Thanh

Phúc Hà Taxi

Dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài của Phúc Hà Taxi luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng với các dòng xe cao cấp từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đón ngay chỉ sau từ 30 phút gọi xe.

Phúc Hà Taxi nội bài hoạt động với các tiêu chí Xe sang giá hời – Giá cước rẻ nhất thị trường – Cam kết xe riêng – Đưa đón đúng giờ – Tài xế lịch sự – lái xe an toàn.

Truy cập ngay Taxiphucha.com, hoặc nhấc máy lên đặt cho mình một chuyến taxi sang trọng. Hệ thống của Phúc Hà Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0979 737 271

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TM PHÚC HÀ
Địa chỉ: Số 46 – Đường Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Website: https://taxiphucha.com/