Taxi nội bài đi quảng ninh

Lắp đặt camera quận 2 | Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành nhanh

Taxi nội bài đi quảng ninh giá rẻ. Đặt xe trực tuyến 24/7 – Giá hiển thị minh bạch rõ ràng. Dịch vụ chuyên nghiệp, đưa đón đúng giờ.

Hiện nay nhu cầu đi taxi đường dài, Taxi liên tỉnh từ sân bay nội bài đi các tỉnh đều rất cao đặc biệt là các tỉnh lân cận như:  Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình,Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Hà Giang, Thái Nguyên,.. Tuy nhiên giá dịch vụ xe taxi từ sân bay nội bài về các tỉnh của các hãng xe truyền thống đều khá cao làm cho người dân phải mất đi những khoản chi phí khá cao.

Taxi nội bài đi quảng ninh, Taxi noi bi di quang ninh

Hãy đến với dịch vụ Taxi Nội Bài đi Quảng Ninh của Phúc Hà Taxi để nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi thành phố Quảng Ninh gần: 81km. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách từ Nội Bài, Hà Nội đi Quảng Ninh.

Dich vụ Taxi Nội Bài đi Quảng Ninh đang phục vụ dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh với đầy đủ 2 hình thức đi ghép và đi riêng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.

Với hình thức đi ghép, hành khách có thể tiết kiệm 40% chi phí so với taxi thông thường.

Giá taxi Nội Bài – Quảng Ninh

Giá taxi từ sân bay Nội Bài đi thành phố Hạ Long

ĐI GHÉP ĐI RIÊNG
VNĐ/người VNĐ/xe
Taxi 4 chỗ _ 1.500.000đ
Taxi 7 chỗ _ 1.600.000đ
Xe 16 chỗ _ 2.200.000đ

– Để xem giá chính xác địa điểm quận, huyện nơi bạn muốn đi và đến hãy nhập địa chỉ và xem giá hệ thống.

Giá taxi từ sân bay Nội Bài đi thành phố Uông Bí

ĐI GHÉP ĐI RIÊNG
VNĐ/người VNĐ/xe
Taxi 4 chỗ _ 1.000.000đ
Taxi 7 chỗ _ 1.100.000đ
Xe 16 chỗ _ 2.000.000đ

Đi taxi nội bài sân bay càng nhiều, giá càng rẻ! – Để xem giá chính xác địa điểm quận, huyện nơi bạn muốn đi và đến hãy nhập địa chỉ để xem giá hệ thống.

Lưu ý:

– Giá không đổi kể cả khi không có khách ghép. Với nhóm 2 người lựa chọn đi ghép taxi 4 chỗ ra sân bay nội bài, giá taxi sân bay là 130.000 đồng cho 2 người. Tính ra mỗi người chỉ phải trả 65.000 đồng.
– Với những chuyến đi vào buổi đêm, hành khách phải đặt xe trước 21h ngày hôm trước.
– Ngay sau khi bạn đặt xe thành công, 1 SMS và 1 Email về thông tin vé xe và chuyến đi sẽ được gửi đến số điện thoại và địa chỉ email bạn cung cấp. Trước giờ khởi hành khoảng 1 giờ, Phúc Hà Taxi sẽ gửi cho bạn thông tin về xe đưa đón và số điện thoại tài xế.