Chọn quang minh

Lý do bạn nên chọn học Kế toán - Tin học tại Quang Minh?

Với thị trường hiện tại đã và đang có rất nhiều trung tâm thành lập lên để đào tạo các môn học cho học sinh, sinh viên, những người đi làm,… Với mỗi trung tâm đều có môi trường học và phương pháp giảng dậy khác nhau. Đúc rút kinh nghiệm của những học viên, giáo viên và sự phát triển của xã hội hiện tại. Công ty Đào tạo Kế toán và Tin học Quang Minh thành lập lên với cam kết dạy thành nghề mới kết thúc, phương pháp giảng dậy kèm như gia sư, môi trường học thoải mải, công nghệ chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu 1 cách nhanh chóng. Công ty chuyên đào tạo thực hành kế toán trên chứng từ thực tế, là một trong những trung tấm có tiếng uy tín tại Hà Nội. Với giá ưu đãi rẻ nhất trên thị trường Quang Minh đang trở thành một địa chỉ tin cậy với khách hàng.

Vậy đâu là lý do bạn nên chọn học tại Quang Minh :

1. Đội ngũ giảng viên của Quang minh chuyên nghiệp, tiền thân là kê toán trưởng từ công ty trực tiếp giảng dạy và có nhiều năm kinh nghiệm đi làm thực tế.

2. Phòng học thoáng phù hợp với môi trường học công nghệ cao.

3. Phương pháp dạy kèm như gia sư sẽ giúp các bạn có thể trao đổi trực tiếp với những vấn đề còn chưa sáng tỏ trong môi trường thực tế kế toán, tin học.

4. Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớ, không giới hạn số buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo.

5. Lịch học linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên :
* Ca 1: Từ 8h -> 11h  * Ca 2: Từ 14h -> 17h   * Ca 3: Từ 18h -> 20h

6. Được làm thực tế BCTC trên hoá đơn chứng từ thực tế của công ty.

7. Được bảo lưu khoá học trong trường hợp bạn không có giời gian đến lớp.

 

Chia sẻ :
Hotline: 0243 776 7029 - 0974 72 65 68 - 0919 505 858
Số 106, Ngõ 12, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội