Giá sắt phế liệu tại Long An 1kg bao nhiêu?

Giá sắt phế liệu tại Long An

Thu mua phế liệu Sắt tại Long An giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Thu mua phế liệu sắt Vụn, sắt công trình, sắt từ máy móc … từ các quận huyện ở Long An gồm: Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An

Thu mua phế liệu sắt vụn được hiểu là phần thải ra của nguyên liệu thô, hoặc vật liệu bỏ đi trong xây dựng. Chính là những nguồn nguyên liệu sẵn có để sử dụng trong công nghệ tái chế. Sắt đã qua sử dụng từ công trình, vật dụng có thể tái chế dễ dàng, tạo những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu khác nhau với tính chất khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá thành, giá trị kinh tế nhất định. Các loại phế liệu sắt vụn bao gồm: những khung tàu thuyền, xác nhà xưởng, công trình, nhà kho, trong xây dựng công trình, sắt phế liệu từ tủ sắt, giường sắt cũ kỹ,…

Giá sắt phế liệu tại Long An 1kg bao nhiêu?

Giá thu mua phế liệu sắt tại Long An được Hải Đăng thu mua cụ thể như sau:

Giá dây thép sắt hôm nay là: 13.000 vnđ/1kg

Giá bã sắt hôm nay có là: 6.000 vnđ/1kg

Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 6.000 đến 13.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu sắt đặc hôm nay là: 13.000 đồng – 24.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu sắt vụn công trình hôm nay là:  8.500 – 15.000 vnđ/1kg

Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 6.500 đến 12.000 vnđ/1kg

Lưu ý: Giá phế liệu sắt kể trên có thể thay đổi. Để có giá thu mua phe lieu sat chính xác quý khách nên liên hệ trực tiếp Hải Đăng để nhận báo giá chi tiết.

Các loại phế liệu sắt có ở Long An

Hải Đăng thu mua phế liệu Long An tất cả các loại phế liệu đặc biệt là phế liệu sắt.

– Phế liệu sắt được thải ra trong quá trình thi công xây dựng, chung cư, nhà ở, cầu đường, cơ khí xây dựng

– Các mặt sắt, sắt vụn được phát sinh trong quá trình gia công chế tạo cơ khí máy móc

– Phế liệu sắt máy móc, thiết bị bằng sắt bị hư hỏng không còn khả năng sử dụng hoặc các bộ phận chi tiết máy móc bằng sắt bị hư hỏng

Khoảng giá phế liệu sắt là bao nhiêu?

Hôm nay, giá sắt nằm trong xu hướng dao động quanh mức 5.000 – 15.000 Vnđ/kg. Ví dụ, trong năm 2020 và 2021, giá sắt liên tục ở mức cao hơn khi nhu cầu về quặng sắt tăng lên. Mặc dù vậy, nhìn chung, sắt đang có xu hướng tăng giá chung kể từ năm 2020 – có lẽ vì nó được sử dụng nhiều trong xe cộ và thiết bị.

Do phế liệu sắt được mua và bán lên xuống, giá cũng lên xuống theo. Tuy nhiên, sắt vẫn rẻ. Đó là một sự đầu tư khó khăn về thời gian và sức lực.

Hiện nay giá thép đang giảm tuy nhiên giá phế liệu sắt vẫn không đổi trong thời gian vừa qua.

Phân loại phế liệu sắt

Sắt đặc: thường là những khung sắt, cây sắt đơn, các loại sắt dạng chữ U, chữ H từ các công trình xây dựng. Loại sắt này thường được thu mua với giá cao nhất trong các loại phế liệu sắt vì chúng là sắt đặc không bị pha trộn tạp chất, có giá trị hơn các loại còn lại.

Sắt vụn: Giá sắt vụn thấp hơn sắt đặc một chút do đã được sử dụng. Sắt vụn là phế liệu sắt trong quá trình thi công đã bị phay, tiện ra thành những phế liệu nhỏ, vụn.

Ngoài ra còn có các loại phế liệu sắt như: dây sắt thép, sắt công trình, bã sắt, sắt gỉ sét, bazo sắt,… Tùy vào từng loại mà phế liệu Long An sẽ có từng giá thu mua khác nhau, nhưng luôn đảm bảo giá thu mua phế liệu sắt cao nhất thị trường.

Hải Đăng đơn vị thu mua phế liệu sắt tại Long An

Nếu bạn đang muốn bán sắt của mình hoặc chỉ đơn thuần là muốn giảm tải, hầu hết các bãi phế liệu địa phương đều cung cấp các dịch vụ và giá cả ở nhiều mức độ khác nhau.

Ví dụ: tại Hải Đăng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói về thu mua phế liệu sắt và các loại phế liệu khác tại Long An và các tỉnh thành phía nam.

Thu mua phế liệu Giá cao: Luôn đảm bảo giá cao, lợi nhuận cao. Cập nhật bảng giá mỗi ngày. Nhằm đem lại thông tin hữu ích. Có nguồn tin chính xác cho khách hàng tiện theo dõi.

Dịch vụ Chuyên nghiệp: Xử lý các bước một cách chuyên nghiệp. Từ con người, máy móc cho đến khâu xử lý thông tin, đáp ứng yêu cầu,…

Chi Hoa hồng cao: Hoa hồng hấp dẫn, chính sách rõ ràng cho bất kì cá nhân nào muốn cộng tác cho Hải Đăng. Sẵn sàng hợp tác với bất cứ doanh nghiệp nào về ngành nghề thu mua phế liệu tại TPHCM – Hà Nội – Đà Năng… hay bất cứ địa điểm nào. Hãy alo cho Hải Đăng để biết thêm thông  tin

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 799 691 để được tư vấn. Chúng tôi có thể báo giá cho bạn và cung cấp cho bạn các dịch vụ miễn phí qua điện thoại. 

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Quy trình thu mua sắt thép phế liệu tại Hải Đăng

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng muốn mua phế liệu sắt

Bước 2: Xử lý yêu cầu: Khảo sát và báo giá.

Bước 3: Lên hợp đồng mua bán giữa hai bên

Bước 4: Thanh toán

Bước 5: Bốc xếp hàng và vận chuyển về kho

Bước 6: Làm vệ sinh khu vực vừa thu mua

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Long An

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Câu hỏi thường gặp

1. Giá phế liệu sắt hôm nay bao nhiêu 1kg?

=>> Giá phế liệu sắt vụn, sắt thép công trình thường dao động từ 6000 – 35000 vnđ/1kg.

2. Phế liệu sắt có bao nhiêu loại?

=>> Chúng tôi phân phế liệu sắt ra làm nhiều loại: sắt vụn , sắt gỉ rét, sắt đặc, dây thép sắt, sắt công trình, bã vụn sắt, …

3. Các loại sắt phế liệu trong xác nhà cũ có thu mua không?

=>> Có. Chúng tôi thu mua không trừ bất cứ loại nào. Riêng xác nhà cũ chúng tôi sẽ bao gồm luôn phần tháo dỡ sắt trong các khối bê tông luôn.