Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Cần Giờ là một trong 5 huyện ngoại thành của TP HCM, nằm cách trung tâm khoảng 50km về hướng Đông Nam. Là một huyện miền biển (với hơn 20km chạy dọc bờ biển Đông), cuộc sống dân sinh nơi đây cũng phát triển đa dạng và náo nhiệt vô cùng. Cũng như các địa bàn khác của thành phố, Cần giờ vẫn đang từng ngày phát triển kinh tế, xã hội.

Thành lập công ty giá rẻ tron gói tại Huyện Cần Giờ

Công ty ACC Việt Nam cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại Huyện Cần Giờ, đồng thời tư vấn những vấn đề pháp lý có liên quan tới các thủ tục, hồ sơ cho những doanh nghiệp có ý định thành lập công ty.

Thủ tục thành lập công ty tại Huyện Cần Giờ

ACC Việt Nam sẽ tư vấn, hướng dẫn các bạn chuẩn bị những thông tin cần thiết theo quy định của pháp luật, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thông qua giấy ủy quyền của quý công ty, từ chuẩn bị hồ sơ, lập hồ sơ, nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép, nói chung chúng tôi sẽ thực hiện quy trình thành lập công ty trọn gói cho bạn và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

gallery

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thực hiện được toàn bộ các thủ tục cho quý khách, từ khi bạn lên ý tưởng cho tới khi được cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, làm con dấu, đăng bố cáo thành lập cho tới khi khai thuế ban đầu.

Sau khi thủ tục, hồ sơ được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, kiểm toán, áo cáo thuế hay thủ tục về thuế để bạn hoàn tất được hồ sơ, đảm bảo đúng quy trình pháp luật.

Việc của bạn là ký hồ sơ, những biểu mẫu do chúng tôi soạn thảo sẵn, sau đó chờ đợi trong vòng 5 ngày làm việc ành chính là bạn có thể nhận được giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp như yêu cầu.

Những doanh nghiệp đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh, Doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần,… tại Huyện Cần Giờ, hãy liên lạc trực tiếp với ACC Việt Nam chúng tôi qua website hoặc số điện thoại để biết thêm chi tiết về dịch vụ của công ty.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty tại Huyện Cần Giờ, bạn có thể liên lạc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM – Hãng tư vấn pháp lý doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
Địa chỉ số: 881/27B Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Monday – Friday from 08:00 – 17:00 ( 8:00 AM – 5:00 PM )
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0838110987(08) 66 85.8441 ( 20 Line )
Hotline: 0972.998810 – 093.883 0 883 ( Mr Dụng và Cộng sự)
Email: vphcm@accvietnaminfo.vnaccvietnamco@gmail.com

Website: accvietnam.vnaccvietnaminfo.vndichvuketoanvietnam.com

VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH
Địa chỉ số: 270-272 P.102 Lầu 1 Tòa Nhà NK, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

VĂN PHÒNG HUYỆN CỦ CHI
Địa chỉ số: 233 Nguyễn Thị Lắng, Ấp Phú Lợi, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Nguồn: ACC Việt Nam

One thought on “Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại Huyện Cần Giờ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *